Liên hệ với chúng tôi taxi tải Phi Long

Hãng taxi tải Phi Long xin hân hạnh đón chào quý khách đến với trang website của chúng tôi. 

Công ty vận tải Phi Long uy tín hàng đầu tại Hà Nội về cho thuê xe taxi tải tại Hà Nội.

Trụ sở chính của công ty Phi Long: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai. TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện 1 tại thành phố Hà Nội: Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất. Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2 tại thành phố Hà Nội: Số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội.

Chi nhánh tại thành phố TP.HCM : Số 301/3/4 Phường 3, Quận Gò Vấp.

Tổng đài taxi tải Phi Long tại Hà Nội
Tổng đài taxi tải Phi Long tại Hà Nội

Phi Long công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Uy tín chất lượng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Được nhiều người tin dùng và đặt niềm tin vào chúng tôi. Công ty taxi tải Phi Long luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì khách hàng. Đảm bảo an toàn cho tất cả chuyến hàng của quý khách có một chất lượng tốt nhất. Nhanh chóng gọn gàng khi bạn đến với hãng taxi tải Phi Long tại Hà Nội. Luôn trung thành và tận tình trong công việc, cống hiến hết mình vì khách hàng.

Công ty taxi tải Phi Long sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi bạn muốn thuê xe tải tại Hà Nội. Nhanh tay gọi ngay đến tổng đài Phi Long của chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo hơn. Phi Long vận chuyển hàng hóa 24h đảm bảo cho bạn liên tục trong ngày không còn lo bị cấm giờ. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. “Sẽ sát cánh cùng bạn mỗi khi bạn cần”

Chúng tôi công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long. Hân hạnh được đón chào quý khách, và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội. Và đặc biệt là các khách hàng tại thành phố HCM đã tin tưởng chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn, và chúng tôi vận tải Phi Long xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty Phi Long.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support