Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Phan Huy Ích

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Phan Huy Ích
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Phan Huy Ích

Cho thue xe tai cho hang tại phố Phan Huy Ích chuyên cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Chuyên di chuyển trong nội thành và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Hiện tại chúng tôi đang cung ứng các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 1,4 tấn. Từ đó nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà cho quý khách hàng. 

Chúng tôi bảo quản hàng hóa lên hàng đầu

Tính an toàn hàng hóa của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vụ GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình. Bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên cho thuê xe tải chở hàng tại phố Phan Huy Ích làm việc cẩn thận. Hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc. Hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Taxi tải Phi Long cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… Nhân viên Phi Long sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn. Theo đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất. Đối với chúng tôi mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu. Xe tải dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Phan Huy Ích
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Phan Huy Ích

Với dịch vụ của Phi Long bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải được Phi Long cho thuê tại phố Phan Huy Ích đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: Tại phố Phan Huy Ích có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Phi Long đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường Hà Nội. 
  • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà tại hà nội tại phố Phan Huy Ích của Phi Long. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support