Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đặng Dung

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đặng Dung
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một phương thức vận chuyển có từ lâu đời. Do xã hội ngày càng phát triển, phương tiện vận chuyển cũng đã được đổi mới và cải thiện rõ rệt. Ngày xưa người ta chỉ sử dụng xe bò, xe ngựa rồi đến xe ba bánh, xe tải, tàu thủy, máy bay,… Thuê xe tải giá rẻ chở hàng liên tỉnh.

Từ khi xe tải ra đời, việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn hẳn. Có thể nói xe tải là phương tiện đường bộ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất vì tính tiện lợi, giá thành rẻ hơn đường hàng không,… Để giúp khách hàng chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, đỡ mất sức. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đặng Dung sẽ không khiến bạn phải hối hận.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của taxi tải Phi Long?

Công ty Phi Long với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận chuyển sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn loại xe nào thì phù hợp với sản phẩm cần chuyển. Chúng tôi tuyệt đối không có tình trạng nói khuyên sai trọng tải xe để kiếm thêm lợi nhuận. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi vận chuyển vì:

1.Luôn luôn đúng giờ, đúng địa điểm, đúng cam kết đã thỏa thuận.

2.Giá rẻ nhất trong mặt bằng thị trường nói chung. Dịch vụ chuyển văn phòng tại phố Đặng Dung.

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đặng Dung
Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đặng Dung

3.Chuyển nhà, chuyển văn phòng tận tình, chu đáo, cẩn thận, nhanh nhẹn.

4.Trung thực, tận tâm, luôn mỉm cười sẵn sàng giúp đỡ gia chủ và doanh nghiệp.

5.Cam kết bồi thường. Nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc. Giá trị tính tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn.

Nếu bạn không biết nên chọn chiếc xe tải nào phù hợp? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Với mỗi mặt hàng thì cần một loại xe tải riêng, cách vận chuyển riêng. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, thiết thực nhất với khách hàng  thuê xe vận tải bắc nam.

Công ty Phi Long sẽ luôn cố gắng làm việc an toàn và đảm bảo nhất. Để không xảy ra thiệt hại về tài sản của khách hàng. Tuy nhiên, nếu trong quá trình bốc xếp hàng hóa lên xe vận tải có xảy ra tình trạng hỏng hóc do nhân viên Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đặng Dung theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support