Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Kim Quan

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Kim Quan
Dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Phi Long với đội xe tải đa dạng, mẫu mã kiểu dáng mới sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển đồ dùng một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Kim Quan đảm bảo khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi. Xe tải chuyển nhà của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Đội xe tải đa dạng của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của quý khách.

Trang thiết bị của Phi Long là những chiếc xe tải mới nhất, đa dạng nhiều tải trọng nhất. Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 30 tấn. Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải của chúng tôi đều mới 100%, có thùng xe bạt xe chắc chắn rộng rãi. Bạn có thể dùng xe tải của chúng tôi để chở hàng hóa, vật liệu hay là hoa quả tươi mới…

Bên cạnh đó, khi bạn thuê xe tải của chúng tôi. Khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo… Tất cả những vật dụng hỗ trợ đó đều miễn phí. Nó có thể giúp bạn chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Kim Quan
Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Kim Quan

Quy trình vận tải của chuyên nghiệp

Phi Long đã được rất nhiều khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp. Quy trình dịch vụ của chúng tôi gồm:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Tư vấn chọn xe cho khách
  • Điều xe tới để vận chuyển đồ
  • Chuyển đồ lên xe tải
  • Giao hàng đến nơi
  • Kiểm tra lại chất lượng hàng sau khi vận chuyển.

Mỗi một bước trong quy trình đều được tiến hành khoa học. Vì thế đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng. Dịch vụ xe tải chuyển nhà hà nội.

Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Vận chuyển đến nơi đúng giờ, đúng hẹn. Nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm làm việc. Vì thế chúng tôi có thể cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm. Nếu sau vận chuyển bạn thấy hàng hóa bị hỏng hóc hay mất mát.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Kim Quan theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support