Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Mai Phúc

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Mai Phúc - 0963.63.5767
Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Mai Phúc - 0963.63.5767

Đời sống ngày càng phát triển. Mà ông cha ta có câu “An cư thì lạc nghiệp”. Vì thế đa số người dân Việt Nam mình đều muốn có một chỗ ở ổn định. Nhu cầu nhà ở vì thế mà gia tăng. Có người bán thì cũng có người mua. Có người chuyển nhà đi thì cũng có người chuyển nhà đến. Mỗi quá trình chuyển nhà đều khá vất vả. Vì phải chuyển rất nhiều đồ lịch kịch. Công ty Phi Long cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Và gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Mai Phúc. Thuê xe tải 1,25 tấn.

Không chỉ có tại phố Mai Phúc quận Long Biên. Mà còn trên rất nhiều con phố khác của Hà Nội. Phi Long đều cung cấp hai gói dịch vụ này.

Bởi vì, ngành dịch vụ vận tải có mặt từ rất sớm. Nó có mặt từ thời lực lượng sản xuất phát triển, hoạt động thương mại ra đời thủa sơ khai.

Phi Long luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có hơn trăm mẫu xe đời mới, đều được bảo dưỡng thường xuyên. Xe có nhiều trọng tải từ 500kg, 750kg, 1 tạ, 5 tạ,… có thể phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào khách cần. Thue xe tai.

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Mai Phúc - 0963.63.5767
Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Mai Phúc – 0963.63.5767

Với những khách hàng chuyển nhà có nhiều đồ dùng nhỏ như tủ, máy lạnh, bàn ghế…

Tùy từng số lượng và trọng tải lượng vật dụng đồ dùng cần chuyển. Bạn có thể thuê xe 500kg, cho đến 5 tạ. Nếu bạn phân vân không biết nên thuê xe trọng tải bao nhiêu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. Nơi có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Liên hệ tới hotline 0963.63.5767 của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Mai Phúc ngay nhé.

dail-support
dail-support
dail-support