Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Hưng Đạo

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đặng Dung
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Các đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng ứng dụng công nghệ thông tin, mạng internet trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọn gói giá rẻ có chất lượng tốt. Chính vì điều này Phi Long được thành lập.

Phi Long là thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng hàng hóa. Đồ đạc cần vận chuyển cùng địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, quá trình hoàn tất hợp đồng sẽ được thực hiện. Khi bên chúng tôi báo giá và nhận được sự thống nhất chung về chi phí. Đóng gói đồ đạc chuyển lên xe và lắp đặt đến địa điểm mới theo yêu cầu. Chúng tôi cho thuê xe tải 5 tạ đến 1,25 tấn.

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Hưng Đạo
Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Hưng Đạo

Sau khi thống nhất ý kiến chúng, các nhân viên sẽ tiến hành tháo các đồ đạc cần vận chuyển để tiến hành đóng gói bằng các thùng carton, xốp để đảm bảo hàng hóa không bị lệch, hay vỡ…

Một cung cách chuyên nghiệp nhất, các nhân viên sẽ thực hiện phân loại hàng hóa (hàng dễ vỡ, hàng mềm, hàng cần bảo vệ…), sắp xếp lên xe tải cẩn thận nhất.

Địa chỉ chuyển nhà uy tín

Với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa và lắp đặt chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ vận tải Phi Long chuyển nhà vp trọn gói của chúng tôi đảm bảo yên tâm cho khách hàng khi mọi hàng hóa vận chuyển sau khi ký hợp đồng đều có bảo hiểm và cam kết bồi thường 100% khi bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được dịch vụ tốt nhất. Phi Long hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Hotline: 

0963.63.5767

 

dail-support
dail-support
dail-support