Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Quảng An

Ngoài ra công ty còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng như: Thuê xe tải chuyển nhà (Có kèm dịch vụ chuyển nhà), Thuê xe tải chở hàng (khu vực nội thành hà nội), Thuê xe tải chuyển văn phòng. Công ty vận tải Phi Long nhận chở hàng, cho thuê xe tải chở hàng từ phường Quảng An Hà Nội đi tỉnh và ngược lại.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại hà nội của Phi Long cung cấp dịch vụ taxi tải, cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê chuyên nghiệp nhất.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phương tiện vận chuyển hãy nhanh chóng bấm máy và gọi nhanh cho vận tải Phi Long tại phường Quảng An để được thuê xe. Chúng tôi xin đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển kịp thời, đúng với thời gian quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng. Cá nhân hay tổ chức có như cầu cần thuê xe tải chở hàng thì có hai phương án : khách hàng có thể thuê xe tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển đò bao gồm tài xế nhân viên của Taxi tải Phi Long hoặc có thể chỉ thuê xe tự lái.

So với nhu cầu thường xuyên vận chuyển, trao đổi hàng hóa, các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại phường Quảng An Hà Nội ngày càng nhiều. Được mệnh danh là vùng đô thị có sức tiêu thụ hàng hóa lớn nhất Việt Nam, Hà Nội đã và đang thúc đẩy các ngành dịch vụ vận tải phát triển nhanh.

Vận tải Phi Long là hệ thống  xe tải chuyên nhận vận chuyển hàng hoá dọc tuyến quốc lộ Nam – Trung – Bắc bằng xe tải thùng mui bạt với các phương thức giao nhận tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có 7 xe chuyển hàng đi các tỉnh chuyên dụng, loại 8 Tấn thùng dài 9,4 rộng 2,4m cao 2,3m tải trong chở < 7 tấn hàng rất thích hợp cho việc chở những lô hàng chiếm diện tích lớn thùng xe. Công ty cho thuê xe tải luôn đáp ứng đủ số lượng xe trong tải 5 tạ đến 15 tấn tại các tuyến đường thuộc phường Quảng An, hà nội. Việc của bạn là cung cấp thông tin đầy đủ về các loại xe cho thuê tại cửa hàng, bảng giá, địa chỉ và thông tin liên hệ để người đi thuê dễ dàng liên hệ. Ngoài ra bạn nên cung cấp nhiều hình ảnh về các loại xe, cửa hàng để tăng độ tin cậy.

Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cá nhân hay công ty khi quý khách có nhu cần thuê xe tải chở hàng hóa nhỏ gọn tại phường Quảng An. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng hoá của Quý Khách hàng, đó cũng là mong muốn của vận tải Phi Long chúng tôi. Mỗi ngành nghề có tính chất riêng, riêng về dịch vụ cho thuê : xe tải, xe cẩu….. vận tải Phi Long chuyên tâm cho các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách như của chính bản thân mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support