Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Thanh Xuân Bắc

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phúc Hoa
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phúc Hoa

Hiện nay nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng khá lớn nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM chính vì thế các công ty vận tải đang nỗ lực hết mình trang bị đầu xe đa dạng phong phú, nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp đặc biệt tại phường Thanh Xuân Bắc hà nội nói chung.

Quý khách có nhu cầu chở hàng thuê, nhận chở hàng và chuyển hàng tại các Quận nội thành Hà Nội, đặc biệt tại phường Thanh Xuân Bắc…

khi bạn cần thuê xe tải tại phường Thanh Xuân Bắc vui lòng liên hệ Công ty vận tải Phi Long, chúng tôi có xe tải nhận chuyển hàng chuyến, chuyển hàng lẻ trong nội thành Hà Nội. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc gia đình, chuyển nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố bằng các xe có trọng tải: 5 tạ – 1 tấn – 1,25 tấn – 2,5 tấn – 3,5 tấn – 5 tấn – 6,6 – 8 tấn, thùng kín và thùng mui bạt an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng của khách hàng tại phường Thanh Xuân Bắc Hà Nội, chúng tôi đã đẩy mạnh đầu tư thêm các loại xe tải từ xe chở hàng nhỏ 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến xe tải lớn 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn và 15 tấn với đội ngũ anh em tài xế xe tải kinh nghiệm lâu năm chuyên chạy đường dài là các tuyến liên tỉnh và bắc nam.

Vì có nhiều kích thước thùng xe Qúy khách hàng thuê xe tải chở hàng trọng tải từ 1t6 đến 2 tấn.hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển hoặc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng xe tải chở hàng đông lạnh từ -20 độ C đến 5 độ C với trọng tải 1-5 tấn phù hợp cho nhiều loại hàng hóa cần vận chuyển đường dài đi các tỉnh thành và trong khu vực phường Thanh Xuân Bắc hà nội. Để tiết kiệm cho khách hàng công ty chúng tôi đã luôn mang đến giá thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Phi Long rẻ nhất so với tất cả các công ty vận tải trên toàn quốc, luôn cam kết giá rẻ hơn 10 %, 20 % so với các công ty khách, đồng thời với những khách hàng lựa chọn thuê xe dài ngày, tháng thì giá thuê xe tải cực hấp dẫn cho tất cả các khách hàng.

Bạn có thể hỏi được thông tin liên lạc của chủ xe, nhưng để có báo giá vận chuyển, bạn phải cung cấp cho họ thông tin đầy đủ, cụ thể, chẳng hạn như: trọng tải, chiều dài, rộng cao, số lượng kiện/khối, địa điểm đích… Những thông số này rất quan trọng, vì với hàng quá khổ quá tải, nhiều khi không thể vận chuyển nếu không vượt qua được các cầu đường bộ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim, quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support