Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Xuân La

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Thủ Độ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Xuân La uy tín chất lượng tại hãng Phi Long.

Để xây dựng được thương hiệu vận tải Phi Long như ngày hôm nay. là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám đốc, nổ lực của toàn thể nhân viên công ty. và quý khách hàng đã ủng hộ cho công ty suốt thời gian qua. Công ty vận tải Phi Long là một doanh nghiệp.

Cung cấp các dịch vụ vận tải: cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê, vận tải bắc nam uy tín. Được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và ký kết những đơn hàng giá trị.

Hôm nay Phi Long xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phường Xuân La Hà Nội.

Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng chuyên chở hàng hóa cồng kềnh khó di chuyển. Phục vụ 24/24h với thái độ chuyên nghiệp nhất với người dân sống tại phường Xuân La. Và khách hàng của Phi Long nói chung. Đối với những khách hàng mới có hợp đồng từ 1 năm trở lên. thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội.

Sẽ được giảm ngay 10% cước vận chuyển cho tất cả các lô hàng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành. Mỗi ngày nhà xe Phi Long cho xuất bến từ 2 đến 3 chuyến với lịch xe cố định.

Các dòng xe có trọng lượng từ nhỏ đến lớn phục vụ mọi nhu cầu chuyên trở. Lưu thông hàng hóa được tốt hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Qúy khách tại phường Xuân La. Và trong nội thành Hà Nội nói chung và các tỉnh thành trong toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phường Xuân La của chúng tôi còn được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất.

Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất. Để luôn xứng đáng với sự tin tưởng từ quý khách và đối tác! Với quá trình phát triển lâu dài chúng tôi luôn ý thức được việc cung cấp những dịch vụ chất lượng tới khách hàng. dich vu chuyen nha gia re.

Ngày càng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để luôn là dịch vụ được tin dùng. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chỉ cần gọi tới tổng đài của Phi Long. Hiện chúng tôi đang cung cấp các loại xe từ 5 tạ tới 2.5 tấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim, quận hoàng mai, Hà Nội

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support