Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Giảng Võ

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Văn Sở

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hay cho thuê xe tải chở hàng? Chỉ cần ngồi nhà tìm kiếm trên google bạn sẽ có một số các dịch vụ. Nhưng làm sao để bạn biết chất lượng của dịch vụ nào thực sự tốt.

Hãy cùng đọc những thông tin của vận tải Phi Long so với những yêu cầu của bạn

Đúng là sẽ không khó để bạn liên hệ được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Nhưng trên thực tế thì đơn vị nào bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất? Dần trở thành thương hiệu đi đầu Phi Long luôn vững bước và phát triển trong lĩnh vực vận tải. Với chặng đường dài 12 năm phát triển trên thị trường. Hiện nay Phi Long đã có lượng xe hoạt động tại khắp các quận, huyện ở Hà Nội.

Công ty vận tải Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,… đảm bảo các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi ở mới.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Giảng Võ
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Giảng Võ

Quy trình vận chuyển của Phi Long luôn khiến khách hàng yên tâm nhất

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá dịch vụ chở hàng thuê phi long cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi.

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support