Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Mai Lâm

Dịch vụ cho thuê xe tại xã Mai Lâm
Dịch vụ cho thuê xe tại xã Mai Lâm

Ngày nay, càng nhiều người có nhu cầu vận chuyển như chuyển hàng, chuyển nhà. Nên số lượng xe tải phục vụ vận chuyển ngày càng nhiều. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long đã đầu tư thêm nhiều xe tải để vận chuyển tốt hơn. Từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn cho đến 30 tấn tại xã Mai Lâm. Xe tải của chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng xã Mai Lâm. Chính vì thế khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Bạn sẽ được một dịch vụ tốt mà mức giá vô cùng ưu đãi.

Để làm hài lòng tất cả các khách hàng tại xã Mai Lâm, Phi Long chúng tôi luôn cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thật khác biệt với các đơn vị vận chuyển khác. Chúng tôi có vô cùng nhiều ưu điểm để bạn chọn thuê xe tải của chúng tôi, như:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi?

Nhân viên tư vấn của Phi Long nhiệt tình, nhanh nhẹn. Trung thực với nghề, tận tâm với khách hàng thuê xe tại xã Mai Lâm. Phi Long có nhiều mẫu mã xe tải đa dạng từ 3 tạ đến 30 tấn. Cho khách hàng xã Mai Lâm thoải mái lựa chọn. Chúng tôi có xe đẩy, xe kéo hỗ trợ cho bạn nếu quý khách hàng xã Mai Lâm yêu cầu. Giá thành dịch vụ vô cùng rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ hà nội Phi Long có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá. Phi Long cam kết bồi thường tài sản cho khách hàng. Nếu sau khi vận chuyển hàng hóa bị hỏng hay mất mát. Chúng tôi hỗ trợ trả lời thắc mắc khách hàng xã Mai Lâm 24/24 h.

Dịch vụ cho thuê xe tại xã Mai Lâm
Dịch vụ cho thuê xe tại xã Mai Lâm

Quy trình dịch vụ của công ty Phi Long gốm các bước:

  1. Đầu tiên khách hàng xã Mai Lâm sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí. Qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.
  2. Tiếp đó, nhân viên Phi Long đến tận nhà để khảo sát tình hình và báo giá chính xác.
  3. Hai bên kí kết hợp đồng vận chuyển.
  4. Nhân viên Phi Long đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
  5. Chuyển đồ đạc đã qua đóng gói đến địa điểm nhà mới. Đồ đạc được vận chuyển bởi nhân viên dày dặn kinh nghiệm và lành nghề của tài xế,. Luôn đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu trong suốt quá trình di chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải
  6. Chuyển đồ đạc cho khách hàng, sắp xếp, lắp đặt lại như yêu cầu ban đầu.
  7. Kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Liên hệ Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại xã Mai Lâm theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support