Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cửa Nam

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cửa Nam chuyên cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi Chuyên di chuyển trong nội thành và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu hiện tại chúng tôi đang cung ứng các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 1,4 tấn. Từ đó nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà cho quý khách hàng. 

 Hàng hóa của khách hàng được bảo đảm an toàn khi đến với Phi Long

Chúng tôi luôn đặt tính an toàn hàng hóa của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. Để khách hàng nắm bắt được vị trí di chuyển hàng hóa của mình. Tất cả các xe chuyển nhà giá rẻ đều được định vụ GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình. Bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Chúng tôi luôn yêu cầu tất cả nhân viên cho thuê xe tải chở hàng tại phố Cửa Nam làm việc cẩn thận. Và hơn hết hết nhân viên của chúng tôi làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc. Hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cửa Nam
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Cửa Nam

Chúng tôi luôn làm việc uy tín. công ty vận tải Phi Long cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… Nhân viên Phi Long sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn.

Khi khách hàng đến với dịch vụ của Phi Long bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải được Phi Long cho thuê tại phố Cửa Nam đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: Tại phố Cửa Nam có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Phi Long đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường Hà Nội. 
  • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Cửa Nam của Phi Long. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support