Dịch vụ vận chuyển Phi Long tại xã Chuyên Mỹ

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Khai Thái
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Khai Thái

Dịch vụ vận chuyển ngày nay rất phát triển, có nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Bên cạnh những đơn vị tốt cũng còn những đơn vị thực hiện tốt dịch vụ vận chuyển của mình. Chọn dịch vụ vận chuyển Phi Long, bạn không còn phải mất nhiều thời gian vào vấn đề này nữa. 

Dịch vụ vận chuyển Phi Long tại xã Chuyên Mỹ chuyên nghiệp.

Mỗi khi chuyển từ nơi cũ sang nơi mới, có rất nhiều đồ đạc cần phải chuyển. Như bàn ghế, tủ quần áo, tủ đựng bát, máy giặt, điều hòa, tivi, chậu cây cảnh… Những đồ dùng vật dụng đó nếu không cẩn thận rất dễ bị hỏng khi vận chuyển. Bạn vẫn có thể cẩn thận không làm hỏng hóc, hay thất lạc chúng. Nhưng việc này mất quá nhiều thời gian, công sức. Vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Của công ty Phi Long là lựa chọn rất hữu ích cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển Phi Long tại xã Chuyên Mỹ
Dịch vụ vận chuyển Phi Long tại xã Chuyên Mỹ

Quy trình dịch vụ chuyển đồ của Phi Long tại xã Chuyên Mỹ.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng tại xã Chuyên Mỹ bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Hẹn thời gian, nhân viên công ty Xe tải chuyển nhà uy tín Phi Long sẽ tiến hành khảo sát. 

Bước 2. Bảng giá của Phi Long đảm bảo phù hợp với túi tiền của khách hàng xã Chuyên Mỹ. Với dịch vụ cho thuê xe, bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng. Vì thế giá của chúng tôi rẻ nhất trong mặt bằng chung thị trường.

Bước 3. Tiến hành chuyển hàng hóa cho khách hàng xã Chuyên Mỹ. Đúng với thời gian đã hẹn với khách hàng thuê xe. Nhân viên bên công ty sẽ đến tháo dỡ, bọc lại, vận chuyển hàng hóa. Tới đúng nơi mà khách hàng muốn đưa đến rồi lắp đặt lại như cũ.

Bước 4. Sau khi hoàn thành tất cả các khâu vận chuyển. Khách hàng xã Chuyên Mỹ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ. Hai bên nghiệm thu, kết thúc hợp đồng Dịch vụ xe tải

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Liên hệ đến tổng đài công ty chuyển nhà  0963.63.5767 Phi Long để được tư vấn thêm thông tin.

dail-support
dail-support
dail-support