Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích

Thủ đô Hà Nội là khu vực kinh tế năng động với hàng loạt khu công nghiệp rộng lớn. Nó còn là nơi phát triển mạnh mẽ về các các dịch vụ vận tải. Chính vì vậy, nhu cầu cần dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích cực kỳ lớn. Quý khách hàng đừng lo lắng Vận tải Phi Long sẽ xóa tan nỗi lo đó cho các bạn bằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh và ngược lại.

Vận tải Phi Long có khắp các chi nhánh trên cả Hà Nội

Chúng tôi luôn triển khai với lợi thế về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam. Để có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Với Đội xe tải chuyên chở của chúng tôi thì chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa Bắc vào Nam. Một đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu thân thiện và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy mà chúng tôi còn có những dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ taxi tải Phi Long triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích

Các xe tải Phi Long dùng tại phố Cầu Bích của chúng tôi rất phù hợp với lượng lớn khách hàng bình dân khách hàng lẻ. Ví dụ như những khách hàng có nhu cầu chở đồ đạc ít như chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi sẽ đảm bảo không bị hỏng hóc khi bị di chuyển. Các vật dụng gia đình như giường tủ, bàn ghế, đồ điện tử tủ lạnh máy giặt.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói bằng xe tải Phi Long

  1. Quý khách yêu cầu dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin. Sau đó khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  2. Sau khi khảo sát địa hình thì chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.
  3. Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển nếu như hai bên thỏa thuận được khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp miễn phí bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để đóng gói đồ đạc.
  4. Nhân viên chúng tôi sẽ đến địa điểm đã hẹn. Và phân loại đồ đạc theo từng nhóm, phòng ban, có đánh dấu kí hiệu để tránh nhầm lẫn. Chúng tôi sẽ vận chuyển đồ dùng, hàng hóa. Và Lắp đặt đồ dùng. Sau khi khách hàng hài lòng thì chúng tôi thanh toán lại dịch vụ chuyển nhà tại hà nội

Liên hệ dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Cầu Bích theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support