Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoa Lâm

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoa Lâm
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoa Lâm

Quý khách hàng  có thể nhờ các đơn vị vận chuyển taxi tải trung gian làm công việc vận chuyển. Tùy từng tính chất và thời gian thực hiện công việc giao hàng mà bạn có thể chọn cho mình một phương thức vận chuyển riêng.Với từng loại trọng tải khác nhau mà Phi Long sẽ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng

Với Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoa Lâm của công ty vận tải Phi Long sẽ là một người bạn đối tác lâu dài dành cho quý khách.

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ chạy trong nội thành của Phi Long.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải. Có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoa Lâm
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoa Lâm

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phố Hoa Lâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất.

Với đội xe tải hiện đại, nhiều loại trọng tải khác nhau từ 3 tạ cho đến 30 tấn. Được chúng tôi bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn. Vận tải Phi Long sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại xe nào thì phù hợp với hàng  hóa. Chúng tôi với mỗi loại mặt hàng vận chuyển sẽ có những phương thức, cách bảo quản khác nhau.

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành của cả nước. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn. Với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với chúng tôi. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Liên hệ tới Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hoa Lâm theo số 096363.5767. Để chúng tôi tư vấn cho bạn thêm thông tin dịch vụ.

dail-support
dail-support
dail-support