Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố

Công ty vận tải Phi Long có dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố. Chuyên cho thuê tải nhỏ chở hàng có trọng lượng 500kg, 700kg, 1,25 tấn, 1,5 tấn tại nội ngoại thành Hà Nội. Và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà nam, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình….. Với các dòng xe tải KIA, Hyundai, ISUZU, HINO, … Xe được nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng tốt sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Lợi ích khi chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố

  • Khi bạn thuê xe tải nhỏ. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa len lỏi và các con ngõ nhỏ của thành phố.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải thuận tiện di chuyển nhanh trên các con phố.
  • Dịch vụ taxi tải Phi Long tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố phục vụ 24/24, giá cả giá rẻ nhất, rất tiện lợi nhất đến khách hàng.
  • Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng , uy tín để quý khách tham khảo và bổ sung vào danh sách thuê xe tải chở hàng của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố.

Chất lượng dịch vụ của công ty Phi Long

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngay từ khi mới bắt đầu vào công ty, nhân viên đã được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Đội xe lớn nhỏ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho Phi Long. Hàng hóa của bạn luôn được mọi nhân viên bốc xếp đặt sự quan tâm lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng. Vận tải Phi Long cam kết bồi thường 100% giá trị của sản phẩm theo giá thị trường.

Trên mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều có thiết bị định vị GPS. Nên khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Chúng tôi hiểu giá tiền nếu không bình ổn thì không giữ chân được khách hàng. Hiểu được điều đó Phi Long luôn đưa ra giá thấp nhất. Các dịch vụ taxi tải tại hà nội đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support