Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngọc Hà

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ Bắc Nam
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Công việc chuyển nhà có vô vàn việc vụn vặt. Nếu bạn chỉ nghĩ thuê xe tải chuyển đơn giản là chuyển. Hiện nay dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại hà nội của Phi Long sẽ thay bạn làm mọi việc.

Khách hàng hoàn toàn được nghỉ ngơi khi đến với các dịch vụ của Phi Long

Khách hàng của Phi Long sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi. Đầu tiên sẽ được tư vấn và khảo sát miễn phí. Nhân viên của Phi Long sau khi khảo sát sẽ báo giá chính xác cho khách hàng trước khi dọn và chuyển đồ. Nhân viên taxi tải chuyển nhà của Phi Long sẽ có mặt ngay sau khi nhận được thông báo công việc.

Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá. Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên vận chuyển của Phi Long tiến hành đến thu dọn. Tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi. Khi đến nơi ở mới chúng tôi sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu, phù hợp với nội thất không gian nhà mới của khách hàng.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngọc Hà
Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngọc Hà

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phi Long. Khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

Đặc biệt quy trình đóng gói và vận chuyển của Phi Long đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển

Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.  Được đào tạo bài bản qua những việc thực tế. Chuyển nhà trọn gói của Phi Long chúng tôi có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Ngoài ra chúng tôi đào tạo bộ phận nhân viên chuyên tháo lắp.Các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,… Đảm bảo với khách hàng các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi ở mới.

Dịch vụ taxi tải hà nội chuyển nhà của Phi Long cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ do nhân viên của Phi Long.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support