Phi Long tuyển dụng nhân viên lái xe tải

Cho thuê xe tải uy tín giá rẻ tại quận Ba Đình
Cho thuê xe tải uy tín giá rẻ tại quận Ba Đình

Công ty Phi Long chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu về taxi tải tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi đang mới nhập về thêm hơn 200 chiếc xe tải. Và muốn giao phó cho những nhân viên lái xe tải chuyên nghiệp cho nhân viên lái xe. Nếu quý anh chị có nhu cầu muốn làm nhân viên lái xe tải Phi Long.

Xin liên hệ đến công ty của chúng tôi, đảm bảo anh chị sẽ có chế độ tốt nhất. Được bồi dưỡng nâng cao tay lái cũng như chuyên môn về kinh nghiệm xe tải. Hiện nay vì đặc thù của công việc lái xe tải của công ty Phi Long. Chúng tôi tuyển dụng 200 nhân viên lái xe tải và phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng. Yêu cầu hồ sơ đầy đủ và có bằng lái xe tải B2 trở lên.

Taxi- tải Phi Long giá rẻ nhất tại Hà Nội
Taxi- tải Phi Long giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty taxi tải Phi Long tuyển dụng 200 nhân viên lái xe tải.

Với hàng năm khách hàng của chúng tôi hiện nay quá đông đảo nhu cầu tăng cao. Vì vậy tổng công ty muốn mua thêm một số chiếc xe tải đời mới. Và muốn được giao phó cho những nhân viên xe có chuyên môn, cũng như tận tình chăm sóc xe tải. yêu cầu bạn đầy đủ hồ sơ, xin nộp về địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường kim giang,tổ 31, phường đại kim,quận hoàng mai, Hà Nội. Và liên hệ số hotline: 0963.63.5767.

Phi Long liên tục tuyển nhân viên lái xe tải cũng như nhân viên chuyển dọn có kinh nghiệm. Các bác có nhu cầu xin việc nhận xe tải 1,25 tấn, hay 7 tạ. Liên hệ chúng tôi để được biết thêm chi tiết, và biết thêm về chế độ lương.

Taxi tải Phi Long hãng cho thuê xe tải lớn nhất tại Hà Nội hiện nay.

Taxi-tai-cho-hang-Phi-Long
Taxi-tai-cho-hang-Phi-Long

Bạn đang muốn có công việc ổn định về lái xe, vậy tại sao bạn không chọn dịch vụ taxi tải Phi Long. Hãng cho thuê xe tải đứng đầu tại Hà Nội Hiện nay. Với nhiều chế độ ưu đãi cũng như đảm bảo công nhân có việc đều. Và lương thỏa mãn với bạn từ 7 triệu cho đến hơn 10 triệu.

Vậy tại sao bạn không gọi ngay đến số điện thoại trên để được phỏng vấn nhanh và làm việc luôn ngày mai. Xét tuyển nhanh không cần đặt cọc, chỉ cần có bằng và hồ sơ gốc.

dail-support
dail-support
dail-support