Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đông Thái

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đông Thái
Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đông Thái

Phố Đông Thái, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ ngã ba Trần Nhật Duật – Chợ Gạo đến đầu phố Mã Mây, đoạn nối với phố Hàng Buồm. Đây nguyên là đất của giáp Đông Thái, là một giáp ở cạnh cửa sông Tô Lịch, thuộc phường Hà Khẩu, tổng Hữu Túc (sau đổi là tổng Đông Thọ) huyện Thọ Xương cũ.

Nay phố Đông Thái tấp nập người qua lại và dịch vụ không ngừng phát triển. Để đáp ứng các nhu cầu mở rộng cửa hàng, chuyển nhà đến đây sinh sống. Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đông Thái giúp quý khách hàng chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, giá rẻ.

Phi Long có đội xe tải hùng hậu

Qua 12 năm phát triển, Phi Long có mạng lưới phân bổ nhận chở hàng khắp tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi chuyên chở hàng hóa bằng các xe tải loại nhỏ như 5 tạ và 7 tạ. Cho đến 1,25 tấn, cho đến 1,4 tấn. Giúp khách hàng có sự phục vụ của chúng tôi nhanh nhất có thể tại Hà Nội. 

Đặc biệt, đội ngũ trực tổng đài của chúng tôi luôn hoạt động 24/24. Bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc, hay cần tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ điều xe tải chuyển nhà và giúp bạn ổn định nơi ở mới một cách nhanh chóng, không hề mất nhiều thời gian hay tốn công sức. Xe tải dich vu chuyen van phong ha noi của Phi Long.

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đông Thái
Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đông Thái

Quy trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ngay khi khách hàng gọi điện đến chúng tôi sẽ nhận thông tin của bạn gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau 30 phút, nhân viên Phi Long sẽ đến để khảo sát và báo giá dịch vụ Xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp.

Bước 2. Nếu bạn chấp nhận mức giá chuyển nhà trọn gói. Hai bên sẽ hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc.

Bước 3. Đúng thời gian. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng. Bạn thanh toán tiền cho nhân viên tại chi nhánh phố Đông Thái. Hai bên nghiệm thu. Nếu sau quá trình dịch vụ, bạn không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho chúng tôi bất cứ lúc nào. 

Liên hệ dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đông Thái theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support