Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ là dịch vụ tuyệt vời để chuyển nhà nhanh chóng mà không hề mất nhiều công sức. Dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị Phi Long có đội xe tải hùng hậu. Chúng tôi có xe tải lớn và nhỏ tùy ý chọn của khách. Thùng xe tải phù hợp chở mọi đồ dùng, hàng hóa. Thùng xe dài quá khổ của chúng tôi còn chở các mặt hàng nhôm, sắt, hàng siêu trường siêu trọng. Có thể nói, Phi Long đáp ứng được mọi nhu cầu vận tải của khách hàng tại phố Đào Duy Từ.

Phi Long phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành chuyên nghiệp.

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ có hệ thống xe tải cho thuê với nhiều trọng tải khác nhau. Trọng tải xe nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn,1.7 tấn đến 1.9 tấn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình. Đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử các xe tải chuyển nhà tại phố Đào Duy Từ.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đơn vị cong ty chuyen nha tron goi Phi Long không có nhiều thủ tục rườm ra làm mất thời gian của khách hàng. Bạn sẽ được giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh chóng để thuê xe tải nhanh nhất, phục vụ sớm nhất cho công việc.

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Các loại hình dịch vụ của Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Đào Duy Từ.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Liên hệ Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Đào Duy Từ: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support