Thuê xe tải 5 tạ hà nội vận chuyển đi Nam Định

Thuê xe tải 5 tạ hà nội vận chuyển đi Nam Định
Thuê xe tải 5 tạ hà nội vận chuyển đi Nam Định

Tại phố Thanh Bảo nhiều người có nhu cầu vận chuyển như chuyển hàng, chuyển nhà. Nên số lượng xe tải phục vụ vận chuyển tại đây ngày càng nhiều. Công ty vận chuyển Phi Long đã đầu tư thêm nhiều xe tải để vận chuyển tốt hơn. Từ xe tải 5 tạ đến 2,5 tấn chuyên chở hàng và chuyển nhà. Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ hà nội chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển của Phi Long tại Hà Nội. Bạn sẽ được một dịch vụ vận chuyển tốt mà mức giá vô cùng ưu đãi.

Để làm hài lòng tất cả các khách hàng thuê xe, Phi Long chúng tôi luôn cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thật khác biệt với các đơn vị vận chuyển khác tại Hà Nội. Phi Long có nhiều ưu điểm nên bạn có thể chọn dịch vụ của chúng tôi để vận chuyển đi Nam Định.

Tại sao bạn nên chọn Thuê xe tải 5 tạ hà nội vận chuyển đi Nam Định của Phi Long.

Nhân viên tư vấn của Phi Long tại các chi nhánh nhiệt tình, nhanh nhẹn. Trung thực với nghề, tận tâm với khách hàng thuê xe vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà. Phi Long có nhiều mẫu mã xe tải đa dạng từ 5 tạ đến 2,5 tấn phục vụ vận chuyển. Chúng tôi có xe đẩy, xe kéo hỗ trợ vận chuyển nếu quý khách hàng yêu cầu.

Giá thành dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ hà nội vô cùng rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Phi Long có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng cần vận chuyển đi Nam Định. Phi Long cam kết bồi thường tài sản cho khách hàng nu sau khi vận chuyển hàng hóa bị hỏng. Chúng tôi hỗ trợ trả lời thắc mắc khách hàng về dịch vụ nếu bạn gọi đến tổng đài.

Thuê xe tải 5 tạ hà nội vận chuyển đi Nam Định
Thuê xe tải 5 tạ hà nội vận chuyển đi Nam Định

Quy trình dịch vụ vận chuyển của công ty Phi Long gốm các bước:

  1. Đầu tiên khách hàng thuê xe sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí. Qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty Phi Long.
  2. Tiếp đó, nhân viên Phi Long đến khảo sát tình hình và báo giá chính xác cho khách hàng thuê xe.
  3. Hai bên công ty và khách hàng kí kết hợp đồng vận chuyển.
  4. Nhân viên Phi Long hỗ trợ xếp đồ dùng, hàng hóa lên xe tải vận chuyển cho khách hàng
  5. Chuyển đồ đạc đã qua đóng gói đến nơi mới. Đồ đạc được vận chuyển bởi nhân viên dày dặn kinh nghiệm và lành nghề của tài xế Phi Long,. Luôn đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
  6. Khách hàng kiểm tra và thanh toán dịch vụ vận chuyển.

Liên hệ Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội đi Nam Định theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support