Vận chuyển hàng hóa bắc nam

Vận chuyển hàng hóa bắc nam
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Tử Hiệp

Khi đất nước ngày càng phát triển. Để hòa nhập với nền kinh tế chung của cả thế giới. Rất nhiều sản phẩm mới, dịch vụ mới ra đời. Trong đó, dịch vụ vận tải đường bộ là một dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng phát triển của xã hội ngày nay.

Công ty taxi tải Phi Long với nhiều dịch vụ con ra đời đã góp phần làm cho dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam ngày một đa dạng. Vận chuyển hàng hóa bắc nam là một dịch vụ được nhiều khách hàng chọn của công ty Phi Long. Khi bạn đến đây, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với hàng hóa của mình nhất. Cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành.

Với những chiếc xe tải hiện đại của Phi Long bạn có thể chở được rất nhiều loại hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam của Phi Long có đội xe tải đa dạng các loại tải trọng. Từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn… Những chiếc xe đều thuộc mẫu mã mới nhất trên thị trường. Thế nên bạn có thể thuê xe của chúng tôi vận chuyển vô cùng nhiều loại mặt hàng khác nhau. Phi Long chuyên chở hàng hóa đi khắp các tỉnh thành bắc nam. Từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác như Bắc Giang, Bắc Cạn, Lào Cai, Yên Bái, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Tp Hồ Chí Minh…Dưới đây là một vài phân loại hàng hóa chính:

  • Vận tải hàng siêu thị: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất dọn nhà: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu. Hàng hóa tại cảng… Chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội đến tỉnh thành khác và ngược lại.

    Vận chuyển hàng hóa bắc nam
    Vận chuyển hàng hóa bắc nam

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Qua nhiều năm phục vụ và nghiên cứu thực tế qua từng đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phi Long hiểu rằng. Giá dịch vụ có tốt thì mới đem lại sự hài lòng cho khách. Dịch vụ của Phi Long, bạn sẽ được chúng tôi tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền.

Giá thành dịch vụ của chúng tôi được niêm yết rõ ràng, chi tiết trên website Phi Long. Vậy nên bạn không cần lo lắng về việc chúng tôi sẽ nói quá mọi thứ lên. Phi Long đảm bảo đó là mức giá ổn định và rẻ nhất trên thị trường.

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa bắc nam. Hãy liên hệ tới dịch vụ của Phi Long để chúng tôi phục vụ bạn được tốt nhất. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support