Xe container gây tai nạn liên hoàn khiến 8 người thương vong

Sáng 17/2, chiếc xe container khi lưu thông trên quốc lộ 1, đến địa phận xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Đã tông liên tiếp 2 xe con chạy cùng chiều đang tìm cách sang đường. Cú tông mạnh của container khiến hai ôtô con hư hỏng nặng, văng sang đường. Xe container tiếp tục lao qua dải phân cách và đam vào một nhà dân. Làm gãy gốc cây lớn cùng với một cột điện.

Theo camera  của một nhà dân bên đường ghi lại thì vụ tai nạn xảy ra lúc hơn 8h sáng. Hai ôtô Fortuner màu trắng và Ford màu vàng này bị xe container  tông liên hoàn từ đằng sau. Khi xảy ra vụ việc, chiếc Fortuner đang giảm tốc để sang đường, xe Ford chạy sau. Cả ba xe đều bị hất văng sang làn đường ngược chiều và va chạm với hai chiếc xe máy đang lưu thông. Đoạn qua hiện trường vụ tai nạn bị tắc nghẽn nhiều giờ đồng hồ.

Hậu quả của vụ việc xe container gây tai nạn liên hoàn.

Vụ tai nạn liên hoàn giữa xe container với hai xe con và hai xe máy. Đã khiến một người chết, ba người bị thương nặng, bốn người ngồi trên hai xe con bị sang chấn tâm lý. Tài xế container tử vong, đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ba người ngồi trên hai xe máy bị thương nặng, đang được chăm sóc tại Khoa cấp cứu.

Đây thực sự là một vụ tai nạn nghiêm trọng và thương tâm. Tài khoản facebook Dung Le nêu ý kiến “Xe trọng tải lớn là nỗi khiếp sợ và kinh hoàng. Của nhiều người dân mỗi khi ra đường, khi công an đứng chốt chặn thì chúng thi nhau chạy. Nhiều người cho biết đều là những xe chở vật liệu, đất đá. Các tài xế này tranh thủ chạy cho nhanh vì chạy ăn theo chuyến. Nhiều chuyến thì nhiều tiền, chạy bất kể ngày lẫn đêm…Tài xế phần lớn tuổi đời còn rất trẻ nên khi chạy phóng băng băng. Mà mọi người vẫn thường gọi là hung thần đường phố… Nên nghe tiếng xe chạy ầm ầm, mọi người nên cẩn thận chú ý quan sát”.

Taxi tải Phi Long luôn đảm bảo an toàn
Taxi tải Phi Long luôn đảm bảo an toàn

Hãy thuê xe tải Phi Long để đảm bảo an toàn. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Xe tải của công ty Phi Long chúng tôi chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Xe được trang bị các thiết bị hiện đại như camera giám sát hành trình. Hệ thống thiết bị định vị GPS đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Đồng thời các xe tải của Phi Long thường xuyên được bảo dưỡng, chăm sóc. Lái xe là những người có sức khỏe tốt, chuyên nghiệp và có tâm. Xe tải chuyển nhà 

dail-support
dail-support
dail-support