Xe tải 1,25 tấn chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ

Xe tải 1,25 tấn chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ
Xe tải 1,25 tấn chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ

Bạn đang tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ 1 tấn 25 hay xe tải 1,25 tấn của công ty taxi tải Phi Long. Xe chúng tôi là xe tải nhỏ 1 tấn 25 thùng mui bạt xe KIA mới, luôn sạch sẽ, vận hành chắc chắn thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Taxi tai ha noi

Ưu đãi đặc biệt khi thuê xe tải 1, 25 tấn của Phi Long:

– Giảm giá trên mỗi đơn hàng thuê xe
– Tư vấn phương án vận chuyển, loại xe miễn phí
– Hỗ trợ xe kéo miễn phí
– Cùng nhiều ưu đãi khác chỉ có duy nhất tại Phi Long.

Tại sao bạn nên quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà 1,25 tấn

Kích thước thùng hàng xe tải 1,25 tấn rộng rãi

Thùng xe tải 1,25 tấn có kích thước 3,7m X 1,7m X 1,65m (dài x rộng x cao) rộng hơn, tiện dụng hơn, có thể chuyển được nhiều hàng hóa có kích thước lớn. Tuy vậy xe tải 1 ,25 tấn có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách vào các ngõ hẻm tại Hà Nội.

Thùng xe tải nhẹ 1,25 tấn có khoảng cách giữa thùng xe và mặt đường chỉ khoảng 0,7m. Nên việc bốc dỡ hàng hóa khá dễ dàng. Không cần sử dụng xe nâng với những hàng hóa cồng kềnh. Chính vì vậy, khi chuyển nhà hay chở hàng chỉ cần một người thân trong gia đình và anh tài xế phụ giúp là đủ. Phi Long dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Xe tải 1,25 tấn chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ
Xe tải 1,25 tấn chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ

Xe tải 1,25 tấn được thiết kế chắc chắn. Có khóa cửa ở đuôi xe linh hoạt kết hợp cùng dây buộc giữ chặt hàng hóa và phòng ngừa kẻ gian trộm cắp.

Xe tải của Phi Long phần lớn là xe tải mới thuộc những hãng danh tiếng. Có độ bền cao, ít hỏng hóc, được bảo dưỡng thường xuyên. Nên chắc chắn sẽ không làm gián đoạn quá trình chở hàng, chuyển nhà của bạn và gia đình.

Những lợi ích và lý do mà bạn nên chọn xe tải Phi Long

– Cho thuê xe tải nhanh, chỉ cần 30-60 phút gọi điện thoại đến bộ phận kinh doanh. Bạn sẽ được điều xe đến đúng vị trí mình cần.

– Hỗ trợ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh. Vận chuyển chuyên nghiệp nếu bạn có nhu cầu cần người phụ giúp (giá có thể giảm hoặc tăng tùy khối lượng hàng hóa bốc xếp và quãng đường di chuyển).

– Mức giá rẻ hơn so với các hãng vận tải khác từ 5% – 10%. Nhờ quy trình cho thuê xe tải được tối ưu hóa, trang thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian, nhân lực và vật lực thực hiện.

– Tài xế thân thiện, vui tính. Lắng nghe và giải quyết những khó khăn của khách hàng khi vận chuyển.

– Trách nhiệm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi vận chuyển. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất cắp. (Nếu có Công ty cho thuê xe tải Phi Long cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản bị thiệt hại của bạn theo đúng quy định của pháp luật).

Liên hệ dịch vụ xe tải 1,25 tấn chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Công Trứ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support