Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng

Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng
Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi chở hàng. Phi Long luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn và nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp để cải tiến dịch vụ của mình. Chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Không ngừng xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng có thể đặt sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho Phi Long.

Phi Long có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 dù bạn nơi đâu, tại thời gian nào đi chăng nữa.

Chúng tôi là doanh nghiệp thành lập lâu năm. Với đội ngũ nhân viên đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và uy tín nhất. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và cá nhân khách hàng.

Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng có đội xe tải chuyên nghiệp. Vì chỉ có xe tải nhỏ hơn 2.4 tấn được lưu thông trong nội thành. Vì thế đội xe tải nhỏ của chúng tôi gồm các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn số lượng lớn. Sẽ giúp quý khách vận chuyển tới nơi an toàn. Dịch vụ chuyen van phong tron goi gia re ha noi.

Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng
Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng

Tư vấn và báo giá miễn phí cho quý khách hàng

  • Được nhân viên khảo sát đến tận nhà để xem tình hình chi tiết, hiện tại của căn nhà. Tính toán quãng đường di chuyển cũng như số lượng đồ đạc để tìm phương pháp tiết kiệm chi phí.
  • Sau khi kí kết hợp đồng, nhân viên thu dọn, đóng gói sẽ có mặt để làm nhiệm vụ. Nhân viên đóng gói phân loại đặc điểm đồ vật và sử dụng dụng cụ đóng gói phù hợp.
  • Được xe ô tô chuyên dụng có tải trọng phù hợp đến và chuyển đồ đạc đã được đóng gói của bạn sang địa điểm mới. Chúng tôi nhận chở hàng hóa. Xe tải chuyển nhà uy tín.
  • Được nhân viên sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc hoàn hảo như yêu cầu.

Liên hệ Xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nghĩa Dũng: 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support