Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long tại phường Đại Mỗ

Xe tải chuyển nhà tại phường Đại Mỗ
Xe tải chuyển nhà tại phường Đại Mỗ

Nhiều gia đình muốn thay đổi nơi ở nên nhu cầu vận chuyển nhà cũng tăng dần trong những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Đại Mỗ của Phi Long. Dịch vụ của này tiết kiệm và đảm bảo đồ đạc gia đình bạn an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. 

Xe tải chuyển nhà Phi Long có đội xe tải hùng hậu để vận chuyển nhanh chóng.

Khách hàng phường Đại Mỗ chỉ cần gọi xe chúng tôi có mặt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sau khi phân loại đồ đạc theo tính chất riêng của sản phẩm đồ đạc trong gia đình bạn. Chúng tôi tiến hành đóng gói đồ đạc theo từng nhóm để tránh nhầm lẫn. Bên cạnh đó Phi Long sẽ miễn phí: thùng catton, giấy xốp, giấy nổi bọt, bút, băng keo,…

Nhân viên Phi Long tại phường Đại Mỗ có chuyên môn kỹ thuật và tay nghề cao. Việc tháo dỡ đồ đạc được tuân thủ theo đúng quy trình. Đảm bảo an toàn cả về tài sản và con người. Những đồ đạc cồng kềnh trong gia đình bạn, Phi Long sẽ bọc bằng giấy nilon. Đảm bảo đồ đạc của khách hàng không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, Phi Long hỗ trợ xe nâng để vận chuyển đồ dùng nặng lên xe tải. Những ngõ hẹp xe tải không vào được Phi Long sẽ hỗ trợ xe kéo. Hoặc xe đẩy để vận chuyển đồ đạc đến nơi tập trung. Thuê xe tải 5 tạ

Xe tải chuyển nhà tại phường Đại Mỗ
Xe tải chuyển nhà tại phường Đại Mỗ

Chi phí dịch vụ của Phi Long tại phường Đại Mỗ vô cùng phải chăng.

Về chi phí vận chuyển, bạn không cần quá lo lắng vì Phi Long có giá cước luôn rẻ hơn các đơn vị vận tải khác.  Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết bảo đảm đồ đạc của khách hàng phường Đại Mỗ khi vận chuyển. Nếu trong lúc vận chuyển có sự cố như mất mát, đổ vỡ hay đồ đạc bị thất thoát. Phi Long sẽ bồi thường cho khách hàng phường Đại Mỗ theo đúng giá trị tài sản.

Với những điều trên, xe tải chuyển nhà của Phi Long chắc chắn là đối tác tin cậy nhất. Để khách hàng phường Đại Mỗ có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành không đơn vị nào tại khu vực này có thể cạnh tranh được. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn làm khách hàng phường Đại Mỗ hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Liên hệ Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Đại Mỗ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support