Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long tại quận hà đông

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại quận hà đông
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại quận hà đông

Phi Long chuyên cho thuê xe taxi tải chuyển nhà trọn gói . Xe tải chuyển nhà Phi Long có thể vận chuyển trong nội thành. Và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Hiện tại chúng tôi có các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 1,4 tấn. Từ đó nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà cho quý khách hàng. 

Xe tải chuyển nhà Phi Long tại quận hà đông chuyên nghiệp.

Tính an toàn hàng hóa của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe tải của công ty vận tải Phi Long đều được định vị GPS. Giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình. Bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe tải chuyển nhà đang đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên cho thuê xe tải chở hàng tại quận hà đông làm việc cẩn thận. Hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc vận chuyển. Đồ đạc của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Taxi tải Phi Long cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng. Về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… Nhân viên Phi Long tại quận hà đông sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn. Theo đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất. Đối với chúng tôi mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại quận hà đông
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại quận hà đông

Với dịch vụ của Phi Long tại quận hà đông bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải được Phi Long cho thuê tại quận hà đông đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: Phi Long có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Phi Long đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng. Của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường Hà Nội. 
  • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. 

Dịch vụ Xe tải chuyển nhà uy tín của Phi Long. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support