Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long tại xã Đại Yên

Xe tải chuyển nhà tại xã Đại Yên
Xe tải chuyển nhà tại xã Đại Yên

Nhiều gia đình muốn thay đổi nơi ở và nhu cầu chuyển nhà cũng tăng dần trong những năm gần đây. Bạn có thể gửi đồ đạc bằng xe tải chuyển nhà giá rẻ xã Đại Yên. Xe tải chuyển nhà của chúng tôi tiết kiệm. Và đảm bảo đồ đạc gia đình bạn an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. 

Xe tải chuyển nhà Phi Long có đội xe tải hùng hậu để vận chuyển nhanh chóng.

Hàng chục đầu xe tải chạy dọc ba miền Bắc- Trung- Nam. Khách hàng chỉ cần gọi xe chúng tôi có mặt để đáp ứng yêu cầu của mình. Sau khi phân loại đồ đạc theo tính chất riêng của sản phẩm, chúng tôi tiến hành đóng gói đồ đạc. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ miễn phí: thùng catton, giấy xốp, giấy nổi bọt, bút, băng keo,… Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Nhân viên Phi Long có chuyên môn kỹ thuật và tay nghề cao tại xã Đại Yên. Việc tháo dỡ đồ đạc được tuân thủ theo đúng quy trình đảm bảo an toàn cả về tài sản và con người. Những đồ đạc cồng kềnh, chúng tôi sẽ bọc cẩn thận. Đảm bảo đồ đạc không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ xe nâng để vận chuyển đồ dùng nặng lên xe tải. Những ngõ hẹp xe tải không vào được chúng tôi hỗ trợ xe kéo.

Xe tải chuyển nhà tại xã Đại Yên
Xe tải chuyển nhà tại xã Đại Yên

Chi phí dịch vụ của Phi Long tại xã Đại Yên vô cùng phải chăng.

Về chi phí vận chuyển, bạn không cần quá lo lắng, giá cước luôn rẻ hơn các đơn vị vận tải khác.  Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết bảo đảm đồ đạc của khách hàng xã Đại Yên khi vận chuyển. Nếu trong lúc vận chuyển có sự cố gì xảy ra: mất mát, đổ vỡ hay đồ đạc bị thất thoát. Phi Long sẽ bồi thường cho khách hàng theo đúng giá trị tài sản cho khách hàng.

Với những điều trên, xe tải chuyển nhà của Phi Long chắc chắn. Là đối tác tin cậy nhất để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành không đơn vị nào có thể cạnh tranh được. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn làm khách hàng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại xã Đại Yên theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support