Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Cửa Bắc

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Cửa Bắc
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Cửa Bắc

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Cửa Bắc là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích khi đến với Phi Long. Chúng tôi được biết đến là một công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, chuyển đồ đạc khi chuyển nhà. Các chuyến hàng của chúng tôi có các xe chạy đều đặn từ 1 tấn cho đến 30 tấn. Vì thế khi bạn chọn dịch vụ của Phi Long. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao tài sản của bạn cho chúng tôi. Cần thuê xe tải chuyên nghiệp gọi ngay Phi Long.

Dịch vụ Phi Long luôn hướng tới nhu cầu của khách hàng

Giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ, lại ổn định trong một thời gian dài. Bảng giá của Phi Long đưa ra dựa trên số lượng nhân công bốc xếp, lộ trình quãng đường và trọng lượng xe tải bạn thuê. Thế nên rất phù hợp cho những khách hàng nào muốn ký hợp đồng dài hạn hoặc những khách hàng muốn tiết kiệm thật nhiều chi phí.

Đội xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ. Nhân viên tài xế đông đảo, tay nghề lái xe cao. Khi khách hàng cần cái, là chúng tôi có thể điều xe tới cho các bạn ngay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại xe như thế nào. Nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn lựa chọn xe tải phù hợp trọng lượng và yêu cầu bảo quản hàng hóa nhất. Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Cửa Bắc
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Cửa Bắc

Quy trình thuê xe của Phi Long vô cùng đơn giản

  • Bước đầu tiên. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sơ qua thông tin khách hàng. Tư vấn cho bạn loại xe tải phù hợp. Quãng đường đi như thế nào là nhanh chóng, an toàn.
  • Bước tiếp theo. Nhân viên của Phi Long sẽ báo giá dịch vụ. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng.
  • Tiếp nữa. Chúng tôi sẽ điều xe đến vận chuyển hàng của bạn đến đúng nơi đúng địa điểm, trong thời gian ngắn nhất.
  • Cuối cùng. Hai bên nghiệm thu hợp đồng.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Cửa Bắc theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support