Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Chính Kinh 2019

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Chính Kinh
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Chính Kinh

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Chính Kinh của Phi Long có đủ các trọng tải xe. Thế nên chúng tôi có thể đáp ứng được hết các yêu cầu vận chuyển của khách hàng khi bạn chuyển nhà. Bạn có thể vận chuyển đồ dùng hay hàng hóa của mình tới khắp mọi nơi một cách nhanh chóng, an toàn.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long luôn đồng hành cùng bạn.

Công ty Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải được 14 năm. Chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ tại phố Chính Kinh. Công ty Phi Long chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải, có trọng tải đa dạng. Từ 5 tạ, 7 tạ, cho đến 35 tấn, xe container…tại phố Chính Kinh. Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị đầy đủ các thiết bị định vị GPS hiện đại. Bạn có thể theo dõi hàng hóa của mình suốt cả quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng có nhiều đồ dùng hỗ trợ như xe kéo,… để giúp bạn chuyển đồ lên xe được nhanh chóng nhất. Dịch vụ taxi tải tại hà nội

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Chính Kinh
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Chính Kinh

Các gói dịch vụ vận chuyển của Phi Long cung cấp cho bạn:

Dịch vụ chuyển nhà: Gói dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình bận rộn, không có thời gian vận chuyển. Toàn bộ các công việc dọn nhà tại phố Chính Kinh là trọn gói. Bao gồm: tháo lắp, đóng gói, bao bọc. Để tiết kiệm chi phí hơn, bạn và người thân trong gia đình thực hiện trước một số công đoạn. Như là đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp các thiết bị. Nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ thực hiện phần công việc còn lại. Và không tính phí phần công việc bạn đã thực hiện trước đó.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà: Bạn sẽ cần tự mình làm tất cả công việc tháo lắp, đóng gói và chỉ thuê xe tải đến chở đồ đi. Đừng lo lắng nếu bạn không biết loại xe nào chở hết đồ đạc của mình. Bạn hãy liệt kê hoặc chụp hình đồ đạc bạn cần chuyển. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào phù hợp nhất với gia đình bạn. Xe tải chuyển nhà tại phố Chính Kinh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Liên hệ 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support