Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ Bắc Nam
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Nhiều gia đình muốn thay đổi nơi ở, muốn vào Nam sinh sống và lập nghiệp. Nhu cầu vận chuyển từ Bắc vào Nam cũng tăng dần trong những năm gần đây. Bạn có thể gửi đồ đạc bằng xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt. Dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm và đảm bảo đồ đạc gia đình bạn an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. Cho thuê xe tải hà nội.

Phi Long có đội xe tải hùng hậu để vận chuyển nhanh chóng

Gần 200 đầu xe tải chạy dọc ba miền Bắc- Trung- Nam. Khách hàng chỉ cần gọi xe chúng tôi có mặt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sau khi phân loại đồ đạc theo tính chất riêng của sản phẩm. Chúng tôi tiến hành đóng gói đồ đạc. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ miễn phí: thùng catton, giấy xốp, giấy nổi bọt, bút, băng keo,…

Nhân viên Phi Long có chuyên môn kỹ thuật và tay nghề cao. Việc tháo dỡ đồ đạc được tuân thủ theo đúng quy trình đảm bảo an toàn cả về tài sản và con người. Những đồ đạc cồng kềnh, chúng tôi sẽ bọc bằng giấy nilon. Đảm bảo đồ đạc không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ xe nâng để vận chuyển đồ dùng nặng lên xe tải. Những ngõ hẹp xe tải không vào được chúng tôi hỗ trợ xe kéo. Hoặc xe đẩy để vận chuyển đồ đạc đến điểm tập kết xe. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt

Chi phí dịch vụ của Phi Long vô cùng phải chăng

Về chi phí vận chuyển, bạn không cần quá lo lắng. Bởi chúng tôi luôn có xe quay đầu nên vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc. Giá cước luôn rẻ hơn các đơn vị vận tải khác.  Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết bảo đảm đồ đạc của khách hàng khi vận chuyển. Nếu trong lúc vận chuyển có sự cố gì xảy ra: mất mát, đổ vỡ hay đồ đạc bị thất thoát. Phi Long sẽ bồi thường cho khách hàng theo đúng giá trị tài sản. Dịch vụ xe tải chuyển nhà hà nội.

Với những điều trên, xe tải chuyển nhà của Phi Long chắc chắn là đối tác tin cậy nhất để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành không đơn vị nào có thể cạnh tranh được. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn làm khách hàng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đại Cồ Việt theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support