Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đỗ Hành

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đỗ Hành
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đỗ Hành

Vận tải Phi Long luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển phù hợp nhất. Vì thế, đã hơn 12 năm nay vận tải Phi Long đã cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đỗ Hành. Cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại. Các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi trong nội thành và đi tỉnh. Thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Đỗ Hành.

Chúng tôi có đội xe vận chuyển liên các tỉnh thành

Chúng tôi chuyên chở hàng hóa bằng các xe tải loại nhỏ như 500kg. Cho đến và 700kg và xe tải thông dụng 1,25 tấn và 1,4 tấn chạy 24h tại Hà Nội. Cho đến 1,25 tấn, cho đến 1,4 tấn, và các trọng tải nặng như 2,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Mọi nhân viên phố Đỗ Hành giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long. Luôn phục vụ khách hàng trong mỗi lúc bạn cần, nhanh chóng có mặt dù bạn ở đâu. Bạn đang cần thuê dịch vụ Taxi tải Hà Nội, hãy liên hệ chúng tôi vận tải Phi Long.

Để đảm bảo an toàn cho mọi quý khách hàng. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng. Công ty vận chuyển taxi tải Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay xước sát xe của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đền bù 100% giá trị đồ đạc bị hỏng. Dịch vụ chuyen nha tron goi ha noi gia re.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đỗ Hành
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đỗ Hành

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển hàng

Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…

Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..

Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…

Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…

Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.

Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng

Vận chuyển bằng xe tải chuyển nhà tại hà nội.

Liên hệ dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Đỗ Hành theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support