Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hàng Trống

Xe tải chuyển nhà tại phố Hàng Trống
Xe tải chuyển nhà tại phố Hàng Trống

Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín chất lượng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển tại các quận Hà Nội. Vận chuyển đi tỉnh. Hay cả vận chuyển Bắc – Nam. Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn nhất.

Chi nhánh của vận tải Phi Long tại phố Hàng Trống đã hoạt động nhiều năm. Và trở thành một thương hiệu lớn đối với khách hàng nơi đây.

Xe tải chuyển nhà của công ty Phi Long luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ tại phố Hàng Trống của công ty Phi Long.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Với loại xe này bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m.

Xe tải 1 tấn. Xe được phép chạy 24h trong nội thành Hà Nội. Quý khách không cần lo lắng vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì xe có giấy phép hoạt động nội thành 24h. Thue xe tai gia re tại phố Hàng Trống

Xe tải chuyển nhà tại phố Hàng Trống
Xe tải chuyển nhà tại phố Hàng Trống

Dịch vụ taxi tải Phi Long- lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng tại phố Hàng Trống

Taxi tải Phi Long tại phố Hàng Trống luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào mà bạn cần đến chúng tôi.  Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ taxi tải Phi Long. 

Bạn muốn thuê xe tải giá rẻ của Công ty cho thuê xe tải Phi Long vui lòng liên hệ tổng đài hotline: 0963.63.5767. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về dịch vụ

dail-support
dail-support
dail-support