Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Trọng Tấn

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Trọng Tấn
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Trọng Tấn

Phi Long tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển với chất lượng. Đặc biệt, dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Trọng Tấn của Phi Long. Có một mạng lưới vận chuyển và giao nhận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cũng từ đó hệ thống cơ sở hạ tầng khai thác dịch vụ vững chắc. Thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình

Niềm vui của khách hàng chính là kinh nghiệm của Phi Long. Qua những lần trao đổi trực tiếp với khách. Phi Long đã học hỏi được nhiều điều. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc xe tải của chúng tôi.

Vận tải Phi Long tại phố Lê Trọng Tấn đem đến nhiều lợi thế. Khi dùng những xe đa dạng trọng tải hiện nay. Như linh hoạt dễ đi vào trong những đường nhỏ. Mọi xe tải của chúng tôi đều chạy được vào nội thành tất cả các khung giờ. Công ty Phi Long vẫn đang khẳng định vị trí số một của mình trên thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Trọng Tấn
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Trọng Tấn

Quy trình dịch vụ Phi Long khi chở hàng

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều tới cho quý khách. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá bắc trung nam bằng xe tải.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lê Trọng Tấn theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support