Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Quỳnh Đô
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại. Đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định của Phi Long có thể đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng. Thuê xe tải 5 tạ Phi Long.

Khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp của taxi tải Phi Long

Công ty taxi tải Phi Long rất hân hạnh cung cấp dịch vụ giao hàng, dịch vụ cho thuê xe tải phố Nguyễn Thị Định cho quý khách. Để giúp bạn giao hàng tiện lợi hơn trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Với sự tự tin vào khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Và thành thạo việc dịch vụ vận chuyển tại Hà Nội. Công ty Phi Long luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của quý khách đúng tiến độ thời gian nhất. Mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng. Cũng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Xe tải dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Ngoài ra, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi còn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng xe tải của chúng tôi.

Taxi tải Phi Long có những dịch vụ

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Phi Long hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Xe tải chuyển nhà giá rẻ nhất Phi Long.

Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp, công ty. Vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải. Không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,…

Liên hệ Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định theo số Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support