Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Taxi tải Phi Long cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi là một trong ba dịch vụ được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất.

Phi Long đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước.

Phi Long xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Nguyễn Văn Trỗi đi tỉnh thành theo hai chiều rẻ nhất. Tùy thuộc vào các dịp khuyến mãi, giảm giá ưu đãi. Giá vận chuyển của công ty có thể còn rẻ hơn nữa. Để biết mức giá chính xác nhất trong từng thời điểm.

Các loại xe tải được phép lưu thông trong nội thành Hà Nội. Đó là xe 500kg, xe 1 tấn, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,9 tấn, xe tải 2,4 tấn. Xe tải nhỏ của Phi Long thích hợp cho quý khách sử dụng để giao nhận hàng hóa. Bán hàng tại các điểm trong nội thành Hà Nội cũng như đi tỉnh. Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ hà nội.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Phi Long:

1.Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết. được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất. Đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển!

2. Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải. Các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m. Chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục. Được bảo dưỡng đầy đủ. Được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hóa của quý khách trên đường trong quá trình vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà hà nội.

3. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp nhất phục vụ quý khách.

Liên hệ dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi theo Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support