Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ông Ích Khiêm

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ông Ích Khiêm
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ông Ích Khiêm

Có nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Bên cạnh những đơn vị tốt cũng còn những đơn vị thực hiện tốt dịch vụ của mình. Điều này khiến rất nhiều khách hàng muốn thuê xe lo lắng. Doanh nghiệp này chất lượng xe được không? Chất lượng chuyển nhà có tốt không? Chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ông Ích Khiêm, bạn không còn phải mất nhiều thời gian vào vấn đề này nữa.

Dịch vụ Phi Long chất lượng tin cậy

Gần khu vực bốc dỡ hàng. Phi Long có nhiều chi nhánh giúp bạn tiết kiệm tiền. Vì nếu bạn ở xa, có một số đơn vị khi điều xe sẽ tính luôn 2 lượt xe chạy.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể so sánh tham khảo một số đơn vị cho thuê xe khác. Bạn sẽ thấy rằng giá của Phi Long rất rẻ. Vì bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tháng, theo năm… mỗi loại sẽ có giá tiền riêng nên bạn có thể yên tâm vì sẽ không thêm chi phí phụ.

Với 200 chiếc xe lớn nhỏ, nhiều mẫu mã. Xe đa dạng nhiều trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn cho đến 10 tấn. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín bảo dưỡng xe thường xuyên sẽ giúp bạn chở hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ông Ích Khiêm
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ông Ích Khiêm

Với những khách hàng chuyển nhà có nhiều đồ dùng nhỏ như tủ, máy lạnh, bàn ghế…

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Hồng Mai. Và tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ ở phố khác. Hãng taxi tải Phi Long luôn hướng về quý khách trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Đội ngũ xe hiện đại, tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Phi Long sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng trong mỗi lần vận chuyển cho thuê xe chở hàng hóa.

Tùy từng số lượng và trọng tải lượng vật dụng đồ dùng cần chuyển. Bạn có thể thuê xe 500kg, cho đến 5 tạ. Nếu bạn phân vân không biết nên thuê xe trọng tải bao nhiêu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn 24/24h, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Liên hệ tới hotline 0963.63.5767 của dịch vụ Cho thuê xe tải chuyển nhà rẻ tại phố Ông Ích Khiêm ngay nhé.

dail-support
dail-support
dail-support