Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phạm Ngũ Lão

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phạm Ngũ Lão
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phạm Ngũ Lão

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng , kho xưởng, cửa hàng, cho thuê nhân công bốc xếp, cửu vạn, cho thuê xe tải, xe nâng hạ hàng hóa, xếp dỡ đóng container .Qúy khách hàng đang có hàng hóa về cần đội ngũ bốc xếp. Hãy liên hệ ngay với công ty thuê xe tải chở hàng đi tỉnh Phi Long chúng tôi. Với giá thành rẻ, đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn bốc nhanh gọn an toàn.

Chúng tôi cam kết phục vụ mọi nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng

Dù là sinh viên, học sinh khi chuyển nhà. Hay các đối tác là doanh nghiệp khi chuyển văn phòng. Các bạn cũng luôn được nhân viên chuyển nhà phục vụ chu đáo, trọn gói. Dịch vụ van chuyen nha tron goi Phi Long cam kết mang đến sự thuận tiện an toàn. Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình là chuyên nghiệp hàng đầu.

Tại công ty Phi Long, quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn trọn gói sẽ phù hợp và tốt nhất.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phạm Ngũ Lão
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phạm Ngũ Lão

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ bốc vác và xếp dỡ hàng hóa tại phố Phạm Ngũ Lão.

+  Nhân viên bốc xếp và bốc vác chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội

+  Phục vụ bốc dỡ tất cả các loại hàng hóa như nội thất, thiết bị máy móc văn phòng, vật liệu xây dựng, chuyển nhà….phục vụ trọn gói, chuyển đồ và sắp đồ tận nơi khách hàng mong muốn.

+  Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7 (kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật)

+  Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động (18-35 tuổi), thật thà, trung thực, đều được tuyển dụng một cách khắt khe và được đào tạo bài bản, chuyển nghiệp thuê xe tải chuyển nhà.

+  Cam kết bảo quản đồ đạc, hàng hóa trong quá trình bốc xếp.

+  Mức giá và chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Phạm Ngũ Lão theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support