Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thành Thái

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thành Thái
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thành Thái

Nếu bạn đang cần chuyển đồ mà không biết tìm đơn vị vận tải nào? Hãy chọn ngay dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thành Thái của Cho thuê xe tải hà nội Phi Long. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà. Mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tháo lắp và đóng gói đồ.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại phố Thành Thái

Vận chuyển Phi Long  triển khai với lợi thế về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành. Cùng đội xe chuyên chở với đủ loại tải trọng. Và một đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu thân thiện và chuyên nghiệp. Bảo đảm cho khách hàng luôn yên tâm với hàng của mình vận chuyển. Chúng tôi triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Thời gian giao  hàng tùy vào địa điểm. Nhưng không quá 4 ngày kể từ ngày nhận hàng của quý khách. Chúng tôi nhận dịch vụ chuyển nhà từ bắc vào nam.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thành Thái
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thành Thái

Đội xe tải của Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải. Cũng như cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Thành Thái. Chúng tôi có các dòng xe từ 5 tạ cho đến 30 tấn. Có thể nói xe tải Phi Long đang dần được người thuê lựa chọn. Do những mặt tiện lợi của nó như có thể chạy được trong nội thành.

Xe tải của Phi Long có thể giúp bạn chở các vật liệu quá khổ. Vật cồng kềnh để hoàn toàn hỗ trợ bạn tốt nhất khi chuyển nhà, chuyển đồ. Mức giá thuê xe tải rất rẻ, bạn có thể chọn chúng tôi để tiết kiệm thêm chi phí cho mình.

Để nhận được báo giá tốt nhất Công ty cho thuê xe tải Phi Long xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay trong ngày hôm nay. Chúng tôi có thể có nhân viên đến trực tiếp để khảo sát địa hình và tư vấn cho bạn về dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thành Thái. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support