Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Nguyên Đán 2019

Xe tải chuyển nhà tại phố Trần Nguyên Đán
Xe tải chuyển nhà tại phố Trần Nguyên Đán

Bạn đang tham khảo xe tải chuyển nhà giá rẻ của công ty taxi tải Phi Long. Xe chúng tôi là xe tải mới, luôn sạch sẽ, vận hành chắc chắn. Đồng thời thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ tại chi nhánh phố Trần Nguyên Đán.

Ưu đãi đặc biệt khi thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ của Phi Long.

– Giảm giá trên mỗi đơn hàng thuê xe tại phố Trần Nguyên Đán.

– Tư vấn phương án vận chuyển, loại xe miễn phí cho khách hàng mà không thu phí.

– Hỗ trợ xe kéo miễn phí cùng các vật dụng bọc xếp cho khách hàng.

– Cùng nhiều ưu đãi khác chỉ có duy nhất tại Phi Long chi nhánh phố Trần Nguyên Đán.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long tại phố Trần Nguyên Đán có nhiều ưu điểm.

Thùng xe tải rộng hơn, tiện dụng hơn, có thể chuyển được nhiều hàng hóa có kích thước lớn. Xe tải Phi Long  có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách vào các ngõ hẻm tại Hà Nội. Thùng xe tải Phi Long có khoảng cách giữa thùng xe và mặt đường chỉ khoảng 0,7m. Nên việc bốc dỡ hàng hóa lên xuống khá dễ dàng. Không cần sử dụng xe nâng với những hàng hóa cồng kềnh của bạn. Chính vì vậy, khi chuyển nhà hay chở hàng chỉ cần bạn và anh tài xế phụ giúp là đủ. Dich vu xe tai

Xe tải Phi Long được thiết kế chắc chắn, có khóa cửa ở đuôi xe linh hoạt kết hợp cùng dây buộc giữ chặt hàng hóa. Đảm bảo na toàn và có thể phòng ngừa kẻ gian trộm cắp. Xe tải của Phi Long tại phố Trần Nguyên Đán phần lớn là xe tải mới thuộc những hãng danh tiếng. Có độ bền cao, ít hỏng hóc, được bảo dưỡng thường xuyên tại chi nhánh. Nên chắc chắn sẽ không làm gián đoạn quá trình chở hàng, của bạn và gia đình.

Xe tải chuyển nhà tại phố Trần Nguyên Đán
Xe tải chuyển nhà tại phố Trần Nguyên Đán

Những lợi ích và lý do mà bạn nên chọn xe tải của Phi Long.

– Cho thuê xe tải nhanh, chỉ cần 30-60 phút gọi điện thoại đến tổng đài. Bạn sẽ được điều xe tải đến đúng vị trí mình cần.

– Phi Long hỗ trợ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh. Vận chuyển chuyên nghiệp nếu bạn có nhu cầu cần người phụ giúp.

– Mức giá rẻ hơn so với các hãng vận tải khác tại Hà Nội. Nhờ quy trình cho thuê xe tải được tối ưu hóa, trang thiết bị hiện đại của chúng tôi. Giúp rút ngắn thời gian, nhân lực và vật lực thực hiện.

– Tài xế Phi Long thân thiện, vui tính. Lắng nghe và giải quyết những khó khăn của khách hàng phố Trần Nguyên Đán khi vận chuyển.

– Trách nhiệm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi vận chuyển. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất cắp hàng hóa của khách.

Liên hệ dịch vụ xe tải tại phố Trần Nguyên Đán theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support