Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Thiên Yên
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

Sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu của đơn vị Phi Long. Đó chính là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Phi Long với nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường bộ. Đảm bảo mọi quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Thue xe tai nho

Chúng tôi quý bạn tiết kiệm chi phí

Với các công ty mới thành lập, tiết kiệm chi phí vốn luôn là việc thiết yếu. Khi thuê xe tải chở hàng bạn có thể vận chuyển hàng một cách đơn giản. Không phải trả các phí phụ phát sinh như phí xăng xe, phí đường bộ, phí bảo hành,…

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến số máy hotline của chúng tôi. Nhân viên sẽ trao đổi với bạn về các vấn đề đang tồn tại khi bạn muốn thuê xe. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến khảo sát và gửi tới bạn bảng báo giá dịch vụ.

Giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại website công ty là http://taxitaiphilong.vn/ . Giá dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Và đặc biệt có tính ổn định rất cao cho những khách hàng nào ký hợp đồng lâu dài. Phi Long dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu

Đội xe tải hùng hậu của Phi Long sẽ đưa hàng hóa đi khắp các nơi tại Việt Nam

Nếu bạn hài lòng với giá cả mà chúng tôi đưa ra. Đôi bên sẽ ký hợp đồng và thực hiện theo các thỏa thuận đã ký kết. Với thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Phi Long sẽ thực hiện nghiêm túc đúng theo quy định. Vì chúng tôi hiểu thời gian là vàng. Nhất là đối với các cơ sở kinh doanh, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời giờ chờ đợi. Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ của Phi Long.

Đội xe tải đa dạng trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, đến 1 tấn, 5 tấn,… 10 tấn. Nhiều mẫu xe hiện đại giúp bạn có thể vận chuyển thoải mái số hàng đi từ bắc vào nam. Nhân viên tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản từ nghiệp vụ cho đến đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra trên xe tải của Phi Long còn lắp đặt thiết bị GPS. Bạn có thể giám sát lô hàng của mình đang đi đến địa điểm nào.

Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Trần Quang Diệu của Phi Long.

dail-support
dail-support
dail-support