Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Vận chuyển hàng hóa bắc nam
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Lương Ngọc Quyến

Công ty vận tải Phi long là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện làm việc. Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Võ Chí Công luôn nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu về Thuê xe tải từ loại nhỏ nhất cho đến loại to nhất.

Taxi tải Phi Long tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp.

Chúng tôi có nhiều hình thức giá rẻ chuyên nghiệp cho bạn chọn lựa. Bạn có thể tin tưởng ở Phi Long vì chúng tôi sẽ không tự động tăng giá dịch vụ. Mọi chi phí phụ sẽ không phát sinh. Giá thành được niêm yết rõ ràng, rành mạch ở trang chủ công ty.

Bộ phận tư vấn khách hàng có một không hai chuyên nghiệp không thể chê. Của taxi tải Phi Long: tư vấn đưa ra phương pháp hiệu quả nhất trong vận chuyển tại Hà Nội. Chúng tôi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Xe tải dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ hà nội.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Võ Chí Công
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Phi Long nhận chở nhiều mặt hàng tại tại phố Võ Chí Công

Khi bạn gọi điện đến hotline của Phi Long. Chúng tôi vừa giúp bạn chọn xe, hỗ trợ bạn cách đóng gói, bảo quản đồ đạc. Về cơ bản, dịch vụ thuê xe của chúng tôi phân loại hàng hóa như sau:

  1. Hàng máy móc, thiết bị công nghiệp, công trình. Máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, máy nâng, máy trộn, máy cày, máy cắt, máy đập, máy dập tôn, máy ép, máy bơm cao áp, trụ nước,…
  2. Hàng may mặc, quần áo thời trang, vải sợi, chỉ cuộn, vải cuộn, vải cây..
  3. Hàng thủ công. Bàn ghế mây, gỗ, tre, nứa, bàn ghế quán ăn, quán cà phê, xích đu, thuyền mô phỏng, chiếu tre, chiếu cói, bàn ghế, giường tủ, sập thờ, tủ thờ, kệ sách, giá gỗ, phản, tủ áo, tủ bếp,…
  4. Hàng lương thực, thực phẩm. Nước ngọt, bánh kẹo, dầu ăn, tinh bột, bún khô, mì gói, các thực phẩm tươi sống,… Chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.
  5. Hàng hóa chất, nhựa đường, hạt nhựa, phụ gia, dầu nhớt,…

Liên hệ xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Võ Chí Công theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support