Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan của Phi Long có đủ các trọng tải xe. Thế nên chúng tôi có thể đáp ứng được hết các yêu cầu vận chuyển đồ dùng vật dụng khi bạn chuyển nhà. Bạn có thể vận chuyển đồ dùng hay hàng hóa của mình tới khắp mọi nơi ở Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn. Thue xe tai gia re

Xe tải vận chuyển là điểm mạnh của Phi Long

Công ty Phi Long đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải được 12 năm. Chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ. Có khách cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói, có khách cần chuyển văn phòng nhanh chóng. Có khách muốn thuê xe chuyển nhà… Trong đó vận tải hàng hóa đi các tỉnh là điểm mạnh nhất của Phi Long.

Công ty Phi Long chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải, có trọng tải đa dạng. Từ 5 tạ, 7 tạ, cho đến 35 tấn, xe container… Trên mỗi chiếc xe đều được trang bị đầy đủ các thiết bị định vị GPS hiện đại. Bạn có thể theo dõi suốt cả quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng có nhiều đồ dùng hỗ trợ như xe kéo,… để giúp bạn chuyển đồ lên xe được nhanh chóng nhất. Phi Long dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội tại phố Ỷ Lan.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan

Các gói dịch vụ vận chuyển của Phi Long cung cấp cho bạn:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI. Gói dịch vụ dành cho cá nhân, gia đình bận rộn, không có thời gian vận chuyển. Toàn bộ các công việc dọn nhà trọn gói. Bao gồm: tháo lắp, đóng gói, bao bọc. Vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới sẽ do công ty dọn nhà đảm nhận.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TIẾT KIỆM. Đây là gói dịch vụ linh động kết hợp giữa dịch vụ chuyển nhà và chủ nhà. Bạn và người thân trong gia đình thực hiện trước một số công đoạn. Như là đóng gói, bao bọc hoặc tháo lắp máy móc. Nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện phần công việc còn lại. Và không tính phí phần công việc bạn đã thực hiện trước đó.

THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ. Bạn sẽ cần tự mình làm tất cả công việc tháo lắp, đóng gói và chỉ thuê xe tải đến chở đồ đi. Đừng lo lắng nếu bạn không biết loại xe nào chở hết đồ đạc của mình. Hãy liệt kê hoặc chụp hình đồ đạc bạn cần chuyển. Nhân viên Phi Long sẽ tư vấn cho bạn loại xe nào phù hợp.

 

Cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Liên hệ 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support