Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Phúc Đồng

Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc Đồng
Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc Đồng

Để đáp ứng các nhu cầu mở rộng cửa hàng, chuyển nhà đến phường Phúc Đồng sinh sống. Xe tải chuyển nhà Phi Long giúp quý khách hàng chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Các lái xe của Phi Long đều thông thạo địa hình. Và đều được cấp giấy phép lái xe trong nội thành. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tải Phi Long.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long có đội xe tải hùng hậu.

Qua 14 năm phát triển, Phi Long có mạng lưới chuyển nhà khắp tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi chuyên chở đồ đạc bằng các xe tải loại nhỏ như 5 tạ và 7 tạ. Cho đến 1,25 tấn, cho đến 1,4 tấn tại phường Phúc Đồng. Giúp khách hàng phường Phúc Đồng có sự phục vụ của chúng tôi nhanh nhất có thể tại Hà Nội. 

Đặc biệt, đội ngũ trực tổng đài của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 tại phường Phúc Đồng. Bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc, hay cần tư vấn về thuê xe mọi lúc, mọi nơi. Phi Long sẽ điều xe tải chuyển nhà và giúp bạn ổn định nơi ở mới. Một cách nhanh chóng, không hề mất nhiều thời gian hay tốn công sức. Thue xe tai gia re

Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc Đồng
Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc Đồng

Quy trình chuyển nhà với xe tải Phi Long diễn ra nhanh chóng.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng phường Phúc Đồng. Ngay khi khách hàng gọi điện đến Phi Long sẽ nhận thông tin của bạn gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau 30 phút, nhân viên Phi Long sẽ đến để khảo sát và báo giá dịch vụ thuê xe.

Bước 2. Nếu bạn chấp nhận mức giá chuyển nhà trọn gói của Phi Long. Hai bên sẽ hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc và chuyển nhà.

Bước 3. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng phường Phúc Đồng. Bạn thanh toán tiền cho nhân viên tại chi nhánh phường Phúc Đồng. Hai bên nghiệm thu, nếu sau quá trình dịch vụ. Bạn không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho Phi Long bất cứ lúc nào. 

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phường Phúc Đồng theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support