Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường phúc lợi

Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc lợi
Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc lợi

Phi Long chuyên cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Xe tải của chúng tôi chuyên di chuyển trong nội thành. Và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Hiện tại Phi Long cung ứng các loại xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 1,4 tấn. Từ đó nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà cho quý khách hàng.  Xe tải chuyển nhà giá rẻ là một dịch vụ tiện ích của Phi Long.

Xe tải chuyển nhà Phi Long chuyển nhà nhanh chóng cho khách hàng.

Tính an toàn đồ đạc của bạn sẽ được Phi Long đặt lên hàng đầu. Tất cả các xe đều được định vụ GPS giúp bạn quản lý chặt chẽ lộ trình vận chuyển. Bạn sẽ biết được chính xác vị trí xe tải chở hàng đang di chuyển dù bạn đang ở nơi đâu. Tất cả nhân viên Phi Long làm việc cẩn thận. Hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc vận chuyển. Hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Taxi tải Phi Long cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng với khách hàng. Về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy…của khách hàng. Nhân viên taxi tai gia re ha noi Phi Long sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn. Theo đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất. Đối với chúng tôi mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu.

Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc lợi
Xe tải chuyển nhà Phi Long tại phường Phúc lợi

Với dịch vụ của Phi Long tại phường phúc lợi, bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải được Phi Long cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: xe tải chuyển nhà tại hà nội Phi Long có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Phi Long đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu. Cần thuê xe chở hàng của quý khách hàng tại đây. Như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải của Phi Long rẻ nhất thị trường Hà Nội. 
  • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phường phúc lợi của Phi Long. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Hotline 0963.63.5767.dail-support
dail-support
dail-support