Xe tải vận chuyển nhà giá rẻ tại phường Quán Thánh

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Quán Thánh
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Quán Thánh

Phường Quán Thánh tấp nập người qua lại và dịch vụ không ngừng phát triển. Để đáp ứng các nhu cầu mở rộng cửa hàng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại đây. Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long giúp quý khách hàng. Chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, giá rẻ hơn so với tự vận chuyển hoặc thuê các đơn vị khác.

Xe tải vận chuyển nhà giá rẻ Phi Long có đội xe tải hùng hậu.

Qua 14 năm phát triển, Phi Long có mạng lưới phân bổ nhận chở hàng khắp tại thành phố Hà Nội. Phi Long chuyên chở hàng hóa bằng các xe tải loại nhỏ như 5 tạ và 7 tạ. Cho đến 1,25 tấn, cho đến 1,4 tấn hoặc các xe trọng tải lớn hơn nữa. Giúp khách hàng phường Quán Thánh có sự phục vụ của chúng tôi nhanh nhất có thể tại Hà Nội. 

Đặc biệt, đội ngũ trực tổng đài của công ty Phi Long chúng tôi luôn hoạt động 24/24. Bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc, hay cần Phi Long tư vấn mọi lúc, mọi nơi. Phi Long sẽ điều xe tải chuyển nhà và giúp bạn ổn định nơi ở mới. Một cách nhanh chóng, không hề mất nhiều thời gian hay tốn công sức. taxi tải tại hà nội

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Quán Thánh
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Quán Thánh

Quy trình chuyển nhà với xe tải Phi Long diễn ra nhanh chóng.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe tại phường Quán Thánh. Ngay khi khách hàng gọi điện đến Phi Long sẽ nhận thông tin của bạn gồm có tên, địa chỉ, số điện thoại. Sau 30 phút, nhân viên Phi Long sẽ đến để khảo sát và báo giá dịch vụ xe tải.

Bước 2. Nếu bạn chấp nhận mức giá thuê xe tải của Phi Long. Hai bên sẽ hẹn thời gian, ngày giờ vận chuyển đồ đạc và tiến hành.

Bước 3. Đúng thời gian, nhân viên của Phi Long sẽ đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.

Bước 4. Sau khi lắp đặt hoàn tất các đồ dùng theo ý muốn của khách hàng phường Quán Thánh. Bạn thanh toán tiền cho nhân viên tại chi nhánh phường Quán Thánh. Hai bên nghiệm thu hợp đồng vận chuyển. Nếu sau quá trình dịch vụ, bạn không hài lòng thì có thể gọi điện đến cho Phi Long.

Liên hệ dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại phường Quán Thánh theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support