Xe tải chuyển nhà phố Kim Quan Thượng đi Quảng Ninh

Ngày nay, càng nhiều người có nhu cầu vận chuyển như chuyển hàng, chuyển nhà. Nên các công ty cung cấp xe tải phục vụ vận chuyển ngày càng nhiều. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long đã đầu tư thêm nhiều xe tải chuyển nhà. Từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn tại phố Kim Quan Thượng. Xe tải của chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng phố Kim Quan Thượng. Chính vì thế khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Khách hàng sẽ được một dịch vụ tốt mà mức giá vô cùng ưu đãi. Xe tải chuyển nhà phố Kim Quan Thượng đi Quảng Ninh của Phi Long chuyên nghiệp.

Để làm hài lòng tất cả các khách hàng thuê xe, Phi Long chúng tôi luôn cố gắng nhiều hơn nữa. Khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều điều thật khác biệt với các đơn vị vận chuyển khác. Phi Long có vô cùng nhiều ưu điểm để bạn chọn thuê xe tải của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà phố Kim Quan Thượng đi Quảng Ninh của chúng tôi?

Nhân viên tư vấn của công ty Phi Long nhiệt tình, nhanh nhẹn. Trung thực với nghề, tận tâm với khách hàng thuê xe tại phố Kim Quan Thượng. Phi Long có nhiều mẫu mã xe tải đa dạng từ 5 tạ đến 2,5 tấn. Cho khách hàng phố Kim Quan Thượng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi có xe đẩy, xe kéo hỗ trợ cho khách hàng nếu quý khách hàng yêu cầu. Giá thành dịch vụ vô cùng rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Phi Long có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá. Phi Long cam kết bồi thường tài sản cho khách hàng thuê xe. Nếu sau khi vận chuyển hàng hóa bị hỏng hay mất mát. Chúng tôi hỗ trợ trả lời thắc mắc khách hàng phố Kim Quan Thượng 24/24 h. Phi Long cung cấp Xe tải chuyển nhà phố Cầu Đông đi Quảng Ninh

Xe tải chuyển nhà phố Kim Quan Thượng đi Quảng Ninh
Xe tải chuyển nhà phố Kim Quan Thượng đi Quảng Ninh

Quy trình dịch vụ vận chuyển của công ty Phi Long gồm các bước:

  1. Đầu tiên khách hàng thuê xe phố Kim Quan Thượng sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí. Qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.
  2. Tiếp đó, nhân viên Phi Long đến tận nhà để khảo sát tình hình và báo giá chính xác.
  3. Hai bên kí kết hợp đồng vận chuyển.
  4. Nhân viên Phi Long đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
  5. Chuyển đồ đạc đã qua đóng gói đến địa điểm nhà mới. Đồ đạc được vận chuyển bởi nhân viên dày dặn kinh nghiệm và lành nghề của tài xế,. Luôn đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu trong suốt quá trình vận chuyển.
  6. Chuyển đồ đạc cho khách hàng, sắp xếp, lắp đặt lại như yêu cầu ban đầu.
  7. Kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Liên hệ Cho thuê xe tải chuyển nhà và chuyen van phong giá rẻ tại phố Kim Quan Thượng theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support