Xe tải chuyển nhà tại đường hoàng như tiếp

Xe tải vận chuyển Phi Long tại đường hoàng như tiếp
Xe tải vận chuyển Phi Long tại đường hoàng như tiếp

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng bận rộn. Nhu cầu vận chuyển tăng cao. Khi chuyển nhà không phải khách hàng nào cũng có đủ sức lực và thời gian. Thế nên công ty taxi tải Phi Long có dịch vụ xe tải chuyển nhà phục vụ khách hàng. Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng. Có thể chuyển đồ dùng, chuyển văn phòng nhanh chóng. Hoặc vận chuyển hàng hóa tiện lợi hơn bao giờ hết.

Quy trình xe tải chuyển nhà của công ty Phi Long.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại… Và hẹn thời gian khảo sát tại địa chỉ cần vận chuyển.

Bước 2. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng các thông tin như địa hình hay khối lượng đồ đạc. Nhân viên Phi Long sẽ báo giá dịch vụ với khách hàng. Giá tiền được tính chi tiết nhất cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến đúng giờ, đúng ngày đã hẹn với khách hàng, nhân viên bốc xếp sẽ đến dọn chuyển đồ. Tùy các vật phẩm khác nhau sẽ được bọc đồ khác nhau đảm bảo an toàn nhất.

Bước 4. Sau khi chuyển đồ và lắp đặt các thiết bị như ý muốn khách hàng. Bạn thanh toán dịch vụ với nhân viên Phi Long chúng tôi.

Xe tải vận chuyển Phi Long tại đường hoàng như tiếp
Xe tải vận chuyển Phi Long tại đường hoàng như tiếp

Các cam kết về các dịch vụ xe tải của Phi Long.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận tải của công ty Phi Long chúng tôi. Phi Long hứa sẽ phục vụ bạn tốt nhất, mỗi khâu vận chuyển. Chúng tôi đều lưu ý tối đa. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thuê xe tải hay dịch vụ chuyển nhà của Phi Long.

Bạn chỉ tốn một số tiền duy nhất là số tiền thỏa thuận dịch vụ lúc ban đầu với Phi Long. Các chi phí khác như tiền mua thùng cát tông, tiền băng keo, tiền xe vận chuyển… chúng tôi sẽ tính trọn gói. Dịch vụ thuê xe 5 tạ Phi Long cam kết bồi thường cho khách hàng. Nếu đồ dùng, hàng hóa của bạn bị thất lạc, bị mất mát sau khi vận chuyển. Liên hệ với Dịch vụ Xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp của Phi Long. Để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn theo số hotline 0963.63.5767.dail-support
dail-support
dail-support