Xe tải chuyển nhà tại đường Tân Thụy

Xe tải chuyển nhà tại đường Tân Thụy
Xe tải chuyển nhà tại đường Tân Thụy

Bạn muốn thuê xe tải nhưng lại không biết liên hệ công ty nào. Để có được chiếc xe tải phù hợp với hàng hóa cần vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Hãy đến dịch vụ xe tải chuyển nhà tại đường Tân Thụy của Phi Long. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng hàng về dịch vụ.

Tại sao bạn nên chọn xe tải chuyển nhà tại đường Tân Thụy.

Phi Long có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đạo đức nghề nghiệp cao. Đội xe lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.  Khách hàng luôn an tâm khi thuê xe của chúng tôi. Nếu hàng hóa của khách hàng lúc thuê xe bị hư hỏng. Phi Long sẽ bồi thường toàn bộ cho bạn.

 Chi phí cho thuê xe đều ưu đãi nhất với khách hàng thuê xe tải 5 tạ chở hàng hà nội . Bạn không còn phải lăn tăn so sánh giá với các hãng cho thuê khác. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên trực tổng đài Phi Long bất cứ giờ nào trong ngày.

Xe tải chuyển nhà tại đường Tân Thụy

Quy trình dịch vụ của Phi Long vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách hàng thuê xe. Từ đó nhân viên Phi Long chúng tôi sẽ tư vấn. Cách vận chuyển phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó cho khách hàng thuê xe. Chi phí dịch vụ chỉ phải trả một lần duy nhất. Quý khách hàng sẽ không phải phát sinh các chi phí phụ. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn với khách hàng, Phi Long sẽ điều xe tải đến vận chuyển.

Bước 4. Thanh toán dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Tân Thụy theo số điện thoại 0963.63.5767. Trong tháng 6 tới, Phi Long có nhiều wuu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Liên hệ ngay hôm nay để nhân viên chúng tôi tại đường Tân Thụy tư vấn cho bạn.

dail-support
dail-support
dail-support