Xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside

xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside
xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside
Phi Long chuyên cho thuê xe taxi tải vận chuyển. Xe tải của chúng tôi chuyên di chuyển trong nội thành và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trong cả nước. Hiện tại Phi Long cung ứng các loại xe tải có trọng tải từ 5 tạ đến 2,5 tấn. Từ đó nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng cũng như chuyển nhà cho quý khách hàng.  Xe tải chuyển nhà giá rẻ là một dịch vụ tiện ích của Phi Long. Xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside Long Biên của Phi Long chuyên nghiệp.
xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside
xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh Vinhomes Riverside Long Biên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh Vinhomes Riverside Long Biên

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
xe tải chuyển nhà phi long chất lượng cao
xe tải chuyển nhà phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside Long Biên

Tính an toàn hàng hóa của bạn sẽ được Phi Long đặt lên hàng đầu. Tất cả nhân viên Phi Long đều làm việc cẩn thận. Hơn hết làm bằng cái tâm có trách nhiệm với công việc vận chuyển. Hàng hóa của bạn không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình di chuyển. Taxi tải Phi Long cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì. Đã thỏa thuận trên hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy…của khách hàng. Nhân viên Phi Long sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn. Theo đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất. Đối với chúng tôi mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu. Với dịch vụ của Phi Long tại Vinhomes Riverside Long Biên, bạn hoàn toàn yên tâm về:
 • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải được Phi Long cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
 • Số lượng xe: Phi Long có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Phi Long đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách hàng.
 • Giá thuê xe tải của Phi Long rẻ nhất thị trường Hà Nội.
 • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Xe tải chuyển nhà uy tín Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Xe tải chuyển nhà tại Vinhomes Riverside

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Vinhomes Riverside Long Biên  của Phi Long. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24. Hotline Thuê xe tải chở hàng 0963.63.5767.
dail-support
dail-support
dail-support